4 Màu Sắc May Mắn Năm 2019 Theo Phong Thủy Bạn Cần Biết

Phong thủy 09-08-2021 by catquangninh

Đối với những người lo lắng tìm câu trả lời ngay lập tức, hãy để tôi cung cấp một số chi tiết phong thủy cho năm tới, năm Kỷ Hợi 2019. Cụ thể trong năm Kỷ Hợi 2019, các chuyên gia phong thủy khuyên chúng ta nên những màu sắc may mắn nhất, cụ thể: đỏ, vàng, hồng nhưng cũng có màu xanh lam và xanh lục.

1. Vàng tươi

Dùng màu vàng tươi năm 2019 Kỷ Hợi sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn

  • Một trong những màu may mắn của năm 2019 là màu vàng sáng. Mặc dù màu vàng là màu đáng sợ đối với nhiều người vì khá khó để phù hợp và nó không thể được mặc bởi tất cả mọi người. Nhưng bạn có thể thêm những màu sắc may mắn này vào trang phục hàng ngày.
  • Màu vàng tươi đại diện cho kim loại, và kim loại sinh ra Hành Thổ ( hành của năm Kỷ Hợi 2019). Màu này có thể mang lại cho bạn sự may mắn, nhưng chỉ khi bạn mặc đúng màu của nó. Bạn nên chọn màu vàng sáng

2. Màu Hồng

Màu hồng phấn là màu may mắn năm Kỷ Hợi 2019

  • Màu hồng là biểu tượng của sự nữ tính, duyên dáng và lãng mạng. Bên cạnh màu tím, năm nay 2019 màu hợp thời trang chính là màu hồng phấn. Nhưng chúng ta vẫn sợ và tránh mặc vì màu hồng là màu khá nổi và nhìn rất trẻ con.
  • Nhưng bạn hãy nhớ rằng bạn không cần bắt buộc mặc trang phục màu hồng mà có thể dùng bất cứ phụ kiện như : bông tai, khăn tay, hoặc thậm chí các đồ vật dùng hằng ngày của bạn

3. Màu Đỏ

  • Đỏ là màu sắc tượng trưng cho lửa và trong ngũ hành đây chính là Hành Hỏa sinh Hành Thổ là đất. Bật mí những bạn còn độc thân nên dùng tông màu này vào năm Kỷ Hợi 2019 nhé vì nó sẽ trông quyến rũ hơn và giúp bạn may mắn nhiều hơn trong tình yêu.
  • Màu đỏ còn là biểu tượng của lòng dũng cảm, mãnh liệt, đầy cá tính, tràn đầy năng lượng, vô cùng quyến rũ và cực kỳ duyên dáng đối với khác phái đấy nhé!

4. Màu cam

Sử dụng các đồ dùng hằng ngày màu cam tươi sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn trong năm 2019

Màu cam cũng là màu mạnh mẽ như màu đỏ, bạn nên mặc nó vào đêm giao thừa để mang lại nhiều may mắn. Nó cũng tượng trưng cho yếu tố Hỏa ( Hỏa sinh Thổ). Bạn có thể áp dụng màu cam như màu cam đào, cam tươi hoặc da cam.

LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN MÀU SẮC NĂM KỶ HỢI 2019

  • Bạn không nhất thiết cần phải mặc những trang phục có màu sắc may mắn thì mới gặp được may mắn trong năm 2019. Bạn có thể dùng các đồ vật có màu sắc may mắn trang trí tại văn phòng hoặc trong nhà của bạn.
  • Mặc dù năm 2019 là năm của con heo nhưng không có nghĩa là bạn không được ăn thịt lợn để tránh gặp xui xẻo. Trên thực tế, theo lời ông bà để lại thì ăn thịt heo lại coi là điều khá may mắn vì Kỷ Hợi 2019 là năm heo vàng, mõm heo luôn chúi đào về phía trước tượng trưng cho sự giàu có và may mắn.

Lựa chọn màu sắc theo phong thủy năm Kỷ Hợi 2019 để đem lại nhiều may mắn cho gia đình bạn

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về việc chọn màu sắc tốt nhất cho riêng bản thân, thì bạn cần biết mệnh mình thuộc mệnh nào trong ngũ hành: Kim ,Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.  Sau đó hãy xem xét ngũ hành nào tương sinh và hỗ trợ mệnh ngũ hành của bạn tốt nhất.

Ví dụ: Nếu mệnh của bạn là Thổ mà bạn thường sử dụng các vật dụng biểu tượng cho Mộc ( gỗ) thì nó sẽ khiến suy yếu năng lượng của bạn. ( Mộc khắc Thổ)

Những con giáp được cho là gặp vận hạn không may mắn vào năm Kỷ Hợi 2019 được cho là những người sinh vào năm Tỵ, Thân. Nhưng nếu bạn biết áp dụng những phương pháp tăng cường phong thủy thì bạn có thể tránh được nhiều vấn đề không tốt năm 2019. Chúc bạn có năm 2019 dào dào sức khỏe, tiền tài dào dạt nhé.

 

(0) Bình luận “4 Màu Sắc May Mắn Năm 2019 Theo Phong Thủy Bạn Cần Biết”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *