3 Lời Khuyên Chọn Giường Ngủ Có Phong Thủy Tốt

Phong thủy 09-08-2021 by catquangninh

Giường là món đồ phong thủy quan trọng nhất trong cả cuộc đời bạn. Điều này nghe có vẻ như là một tuyên bố không có căn cứ nhưng nó hoàn toàn đúng. Hãy nghĩ về nó, giường của bạn là không gian duy nhất mà bạn dành 5 đến 7 giờ mỗi đêm.

 

Cách đặt giường ngủ là điều vô cùng quan trọng trong phong thủy, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn

Với sự ảnh hưởng của năng lượng đối với cá nhân của bạn. Mọi vật trên giường đều hỗ trợ hoặc làm suy yếu năng lượng của bạn – từ thiết kế và chất liệu của khung giường cho đến chất lượng của nệm, gra giường. Vai trò của phong thủy của giường và phòng ngủ của bạn liên quan đến tinh thần, sức khỏe, hạnh phúc của bạn, cũng như đời sống vợ chồng bạn.

Dưới đây, tôi xin chia sẻ 4 lời khuyên giúp chọn giường ngủ có phong thủy tốt:

1. Đầu Giường

  • Khi bạn đang chìm vào giấc ngủ, cơ thể bạn đang thực hiện công việc cao cả đó là hồi phục sức khỏe cho bạn sau một ngày dài làm việc. Nói một cách dễ hiểu hơn đó là đầu của bạn cần được hỗ trợ, bảo vệ tốt, giống như lưng bạn mỏi và bạn cần ngồi trên ghế trong thời gian dài.
  • Đầu giường ngủ đem lại phong thủy tốt nhất là những được làm từ chất rắn, đầy đặn, không có lỗ hở hoặc được làm từ Gỗ, vì chúng có sự kết hợp rất tốt tạo ra năng lượng mạnh mẽ phong thủy cho bạn và phòng ngủ của bạn.

2. Nệm Tốt

Bạn nên mua những loại nệm êm, tốt để có một giấc ngủ tốt, sâu sẽ giúp sức khỏe của bạn tốt hơn

  • Trên thị trường có rất nhiều loại nệm, tôi khuyên bạn hãy chọn một cách phù hợp và bỏ tiền ra mua vào loại nệm sẽ thúc đẩy giấc ngủ và thư giãn tốt nhất. Tránh dùng những loại nệm quá cứng, quá nóng, sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giấc ngủ của bạn.
  • Bạn càng ngủ ngon vào ban đêm, sức khỏe của bạn vào ngày hôm sau càng tốt, điều này thực sự đơn giản. Hãy chú ý đến chất lượng của năng lượng phong thủy và điều chắc chắn bạn không mua nệm đã qua sử dụng. Vì bạn không bao giờ biết họ đã tích lũy những năng lượng gì từ những người chủ trước trong chiếc nệm ấy đâu nhé!

3. Đặt giường cao hơn mặt sàn

Nên đặt nệm cao hơn mặt sàn để nguồn năng lượng được cân bằng khi chúng ta đi ngủ được di chuyển tuần hoàn quanh cơ thể

  • Để cho phép một luồng năng lượng phong thủy cân bằng dưới giường, bạn cần đặt giường ở độ cao hợp lý so với mặt sàn. Điều này là để cho phép nguồn năng lượng có thể tự do lưu thông xung quanh bạn và dưới giường của bạn, do đó làm sạch và nuôi dưỡng năng lượng của chính bạn trong khi bạn ngủ.

Nói chung, những chiếc giường có ngăn kéo tích hợp bên dưới để giúp bạn với các giải pháp lưu trữ được coi là giường phong thủy xấu.

4. Giường không nên có ngăn kéo ở dưới

Giường có ngăn kéo ở dưới gầm sẽ ngăn cản luồng năng lượng cân bằng xoay chuyển xung quanh cơ thể khi ta ngủ

    • Gầm giường nên có độ thoáng, tuyệt đối không để đồ đạc bừa bãi, bẩn thỉu. Giải thích theo hướng khoa học, khi ngủ, cơ thể sẽ tự động hấp thụ năng lượng, không khí xung quanh. Gầm giường thông thoáng sẽ tạo điều kiện cho không khí lưu thông tự nhiên. Ngược lại, nếu để nhiều đồ đạc, hoặc không có khoảng không gian dưới gầm giường sẽ khiến không khí sẽ bị ứ đọng.
    • Theo thuật phong thủy, việc đặt những mảnh vỡ vụn hay những đồ lâu không dùng đến dưới gầm giường sẽ gây ra nhiều chuyện không vui như tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, bị tiểu nhân hãm hại…

Trên đây là 4 nguyên tắc đặt giường và lựa chọn giường hợp phong thủy tốt nhất bạn cần biết. Nếu đặt đúng hướng và chọn lựa được giường hợp với phong thủy của mình sẽ đem lại cho bạn một giấc ngủ sâu, ngon giấc. Giúp bạn có được sức khỏe dồi dào, nguồn năng lượng mạnh mẽ sau mỗi buổi sáng thức dậy. Chúc bạn may mắn và có sức khỏe dồi dào nhé!

 

(0) Bình luận “3 Lời Khuyên Chọn Giường Ngủ Có Phong Thủy Tốt”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *